Rèm âm trần và hộp thạch cao xu hướng của hiện đại

      Rèm cửa âm trần xuất hiện lần đầu trên thế giới vào năm 2015 tại khách sạn 7 sao danh giá nhất thế giới Burj Al Arab(Dubai) và nhanh chóng rèm cửa âm trần được hầu hết các khách sạn cao cấp trên thế giới mang về mỗi căn phòng của mình.

Và chủ nhân của những căn biệt thự ,những căn hộ cao cấp và những căn nhà phố vô cùng thích thú và lựa chọn mang về ngay cho tổ ấm nhà mình.

Rèm vải cách nhiệt che giường cho phòng ngủ

RÈM CỬA ÂM TRẦN LÀ GÌ?

Rèm cửa âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một rãnh đã thiết kế sẵn trên trần nhà. Có thể là rãnh trần thạch cao hoặc trần gỗ, khi đó toàn bộ phần thanh treo cũng như các phần yếu điểm của rèm cửa được rãnh âm trần này che giấu. Chỉ để lộ những phần đẹp nhất của rèm cửa, điều đó giúp cho không gian nội thất đã sang trọng lại thêm hoàn hảo.

Rèm cửa âm trần đã khắc phục hết tất cả các nhược điểm của nhưng thiết kế rèm trước đó,thiết kế rèm cửa âm trần dấu hết thanh rèm và đầu rèm vào trong hộp thạch cao,chỉ để lộ ra những sóng rèm đẹp đều chằn chặn.

Và quan trọng hơn rèm âm trần còn giúp không gian của bạn được tôn lên vẻ sang trọng, lịch sự và hiện đại hóa cùng với nội thất.

Hơn thế nữa thiết kế rèm cửa âm trần còn khắc phục được nhược điểm lọt sáng phía trên của bộ rèm,vì phần đầu đã được che kín bởi hộp thạch cao, đúng là thiết kế rèm cửa âm trần không những đẹp mà còn vô cùng tinh tế và tiện dụng.

KÍCH THƯỚC Hộp Thạch Cao BAO NHIÊU là phù hợp?
+ Nếu bạn dự định làm rèm 2 lớp thì kích thước hộp thạch cao là 20cmx15cm .
+ Nếu bạn dự định chỉ làm rèm một lớp thôi thì kích thước hộp thạch cao là 15cm x 15cm.
Với kích thước này là vừa chuẩn để bắc vừa hai thanh treo cửa rèm hai lớp âm trần.
Hộp thach cao có đủ CỨNG ( AN TOÀN) cho việc treo bộ rèm cửa không?
Câu trả lời: “Hoàn toàn an toàn” Kéo gần khoảng cách gia cố khung xương thạch cao để đảm bảo trần thạch cao chắc chắn khi treo lên bộ rèm nặng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0913 800280